Tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp của từng chủ nhân được khẳng định bởi Meliá Nha Trang

Meliá Nha Trang

Tầm nhìn dài hạn & đẳng cấp của từng chủ nhân được khẳng định bởi Meliá Nha Trang, mang đến cơ hội đầu tư bền vững, thảnh thơi và kế thừa qua nhiều thế hệ.

Căn hộ Meliá Nha Trang có vị trí trung tâm tại quần thể Vega City Nha Trang, có nhiều tiện ích đẳng cấp quốc tế như nhà hàng cao cấp Hispania Nha Trang của đầu bếp đạt sao Michelin, nhà hát Đó với kiểu dáng độc đáo, công viên san hô Vasada, du thuyền 5 sao Vega Yacht và Vega Continental Shopping Plaza “chạm sóng liền cát”. Meliá Nha Trang được dự đoán sẽ trở thành khách sạn 5 sao hàng đầu sát biển của Nha Trang và Việt Nam.

“Đặc quyền bảo vệ đầu tư”

Trong thị trường bất động sản hiện nay, thay vì dựa vào các dự án mang lại lợi nhuận cao, các nhà đầu tư có xu hướng thận trọng, tìm kiếm đất đai tiềm năng và bền vững, sản phẩm mang lại lợi nhuận ổn định lâu dài và khung pháp lý chuẩn từ các nhà phát triển uy tín.

Meliá Nha Trang
Căn hộ mặt biển cao cấp bậc nhất Nha Trang – 100% view biển núi

 

 

Thương hiệu Meliá Nha Trang đang thu hút nhiều quan tâm từ giới đầu tư vì cơ hội đầu tư sinh lời an toàn với cam kết lợi nhuận trong 2 năm đầu. Khách hàng có thể chọn gói “Thanh toán lợi nhuận sớm” với 14% giá trị sản phẩm trừ trực tiếp trên giá bán hoặc gói “Cam kết lợi nhuận thông thường” với lợi nhuận ổn định 8%/năm. Meliá Nha Trang cũng cho phép khách hàng tự chủ khai thác dòng tiền từ căn hộ sau khi kết thúc hợp đồng uỷ thác đầu tư 10 năm. Các chủ nhân căn hộ có thể tiếp tục uỷ thác cho Meliá hoặc tự vận hành, khai thác kinh doanh.

Tham khảo thêm: Happy One Central có khả năng hấp thụ tốt nhờ tiềm năng cho thuê cao

“Món quà đặc biệt danh giá”
Sở hữu Meliá Nha Trang đồng nghĩa với việc khách hàng của chúng tôi tận hưởng những đặc quyền “Món đặc biệt danh giá” chỉ có tại điểm đến tinh túy này. Thích hợp, khách hàng sở hữu đơn vị sẽ được tặng 300 đêm miễn phí tại Meliá Nha Trang trong 10 năm đáng tin cậy (tương đương với 30 đêm / năm). Những trải nghiệm sang trọng tiếp tục với 3 chuyến du thuyền Emerald Bay xa hoa cho tối đa 12 người (tương đương với 180 phút / chuyến / năm trong 3 năm liên tiếp).
Những chủ nhân tinh tế yêu nghệ thuật không thể không háo hức với 36 vé VIP (tương đương với 12 vé / năm) để tận hưởng buổi trình diễn nghệ thuật độc đáo “Life Puppets – Dream Puppets” tại Nhà hát Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các buổi biểu diễn cấp quốc tế. Hơn nữa, những đặc quyền tuyệt vời này được kích hoạt ngay khi khách hàng thanh toán đầy đủ 10% giá trị của căn hộ.
Meliá Nha Trang
Trải nghiệm Vịnh Ngọc xa hoa trên du thuyền 5 sao
Đặc quyền Đặc biệt “Cổ đông của Melia Hotel Nha Trang – Lợi nhuận không giới hạn”
Tại Việt Nam, sự hiện diện của Melia Nha Trang hứa hẹn tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư khi nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp Vega City Nha Trang, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng sang trọng và hạng mục ở Nha Trang – Khánh Hòa. Với hệ thống hàng trăm tiện ích nghệ thuật và giải trí tiêu chuẩn quốc tế chưa bao giờ được thấy trước đó tại Việt Nam, Melia Nha Trang sẽ đảm bảo trở thành một cây cầu cho khách hàng trên toàn thế giới đến với trung tâm mới của thành phố ven biển này.
Bối cảnh này cũng là cơ sở cho khách hàng tin tưởng vào hành trình khai thác và chia sẻ lợi nhuận tại Melia Nha Trang. Từ năm thứ ba trở đi, chủ sở hữu căn hộ sẽ trực tiếp chia sẻ 50% lợi nhuận được tính trên tổng lợi nhuận từ bán phòng, F&B, sự kiện và lợi nhuận khác (áp dụng cho 50 đơn vị đầu tiên). Bao gồm 10 năm đầu tiên sau khi triển khai, tổng lợi ích mà nhà đầu tư nhận được là trên 95% – gần như vừa bằng vốn. Sau toàn bộ vòng đời sản phẩm, dự kiến tổng lợi nhuận mà chủ sở hữu sẽ nhận được có thể lên đến hơn 300% giá trị sản phẩm. Thực tế đã cho thấy rằng một căn hộ 5 sao đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế do thương hiệu thế giới vận hành luôn luôn có giá trị tăng dần theo thời gian.
“Đặc quyền Khách hàng đặc biệt” (Khách hàng VVIP/Ưu tiên)
Là một trong những điểm nổi bật của cộng đồng khu phức hợp Vega City Nha Trang, các chủ sở hữu của Meliá Nha Trang cũng sở hữu “Đặc quyền Khách hàng đặc biệt (VVIP)”, được giữ riêng cho dự án bởi nhà phát triển KDI Holdings. Cụ thể, khách hàng sở hữu sản phẩm từ Vega City Nha Trang và người thân của họ sẽ nhận được lợi ích lên đến tối đa 5% giá trị căn hộ dưới hạng Platinum. Do đó, càng sở hữu nhiều căn hộ Meliá Nha Trang và sản phẩm Vega City Nha Trang, nhà đầu tư sẽ có nhiều quyền lợi thu nhập tiềm năng hơn từ dự án.
Meliá Nha Trang là một phần của dự án Champarama Resort & Spa, là một phần của khu nghỉ dưỡng phức hợp Vega City, nằm trên đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.